Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Uy Tín Chất Lượng

  0
  264

  Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM? Được biết tiếng Pháp chính là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ hai sau tiếng Anh hiện đang được đông đảo du học sinh lựa chọn. Top10truonghoc.com  đã tổng hợp và chia sẻ cùng bạn ngay Top 10 Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM để mọi người cùng tham khảo nhé! 

  Nội dung

  1. Trung tâm IDECAF

  Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) không xa lạ gì nữa. Đây là địa chỉ học tiếng Pháp uy tín hiện đang được khá nhiều người trẻ lựa chọn để học tập. IDECAF được thành lập năm 1982, trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trung tâm IDECAF
  Trung tâm IDECAF

  Hàng năm, IDECAF đều cung cấp 5 khóa học tiếng Pháp, mỗi khóa học kéo dài 8 tuần. Tổng số sinh viên đăng ký khoảng 2.300 – 2.500 sinh viên. Ngoài thư viện sách lớn, được biết IDECAF còn có chất lượng giảng dạy tuyệt vời, viện cho phép tất cả sinh viên sử dụng và thực hành tiếng Pháp ngoài giờ học.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3829 5451
  • Website: idecaf.gov.vn

  2. Phương Nam Education -Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

  Phương Nam Education đã được nhiều người công nhận và đánh giá cao là một trong những cơ sở học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM. Trung tâm là lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân có nhu cầu muốn học ngôn ngữ này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phương Nam Education luôn mang đến môi trường học tập năng động và hiệu quả cao trong suốt nhiều năm qua.

  Phuong Nam Education(Trung
  Phuong Nam Education

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
  • Điện thoại: 19002615
  • Website: hoctiengphap.com

  3. Trung tâm Sài Gòn Vina

  Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina chính là gợi ý tốt nhất cho bạn. Tổ chức sở hữu đội ngũ giảng viên người Pháp và người Việt, trực tiếp hướng dẫn học viên nhiều khóa học. Mang lại cho học viên nhiều hứng thú học tập, trong đó học phát âm, giao tiếp, luyện thi lấy chứng chỉ TCF và DEFL.

  Sài Gòn Vina
  Sài Gòn Vina

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại: 0902 516 288
  • Website: saigonvina.edu.vn

  4. EAZY LANGUAGE

  Tiếng Pháp học tại EAZY LANGUAGE! Đây là lựa chọn tuyệt vời lúc này dành cho mọi người cần học. Là trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng cao vừa có học phí phù hợp nên trường thu hút rất nhiều học viên tại TPHCM và các tỉnh khác.

  EAZY LANGUAGE
  EAZY LANGUAGE

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 157/26A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0896 116 228
  • Website: eazylanguage.com

  5. Cap France

  Cap France là một trong 10 trung tâm dạy học tiếng Pháp uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Cap France tập hợp được đội ngũ giáo sư hoàn toàn đến từ Pháp, giảng viên từng có bằng tiến sĩ, có bằng cấp chuyên ngành. Đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Mỗi lớp học tại Cap France giới hạn ít từ 6 đến 12 học viên để mang lại hiệu quả dạy và học tốt hơn.

  Cap France
  Cap France

  Đặt biệt, Cap France có thiết kế các lớp học để phù hợp với sinh viên, người học mọi đối tượng ở các trình độ kỹ năng và mục tiêu học tập khác nhau. Với những phương pháp dạy riêng biệt cho từng lĩnh vực chủ đề. Thêm vào đó còn có các chương trình dạy phụ đạo bổ sung miễn phí.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q1. HCM
  • Website: capfrance.edu.vn

  6. Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

  Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn đăng ký cho con học tập tiếng Pháp tại đây. 

  Trung tâm IFV
  Trung tâm IFV

  Học viên khi ghi danh tại IFV sẽ được hưởng lợi từ một môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp nhanh chóng học và thành thạo tiếng Pháp trong thời gian nhanh chóng.

   Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TPHCM
  • Website: institutfrancais-vietnam.com

  7. La Petite Maiso

  La Petite Maison là một địa chỉ tốt để học tiếng Pháp. Tổ chức được thành lập hơn 5 năm, với mục tiêu là giới thiệu một chương trình giảng dạy tiếng Pháp trên nền tảng phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

  La Petite Maison đã đưa ra một chiến lược khác thường dựa trên trí nhớ hình ảnh giúp học viên dễ nhớ lại những nguyên tắc ngữ pháp đơn giản và dễ hiểu nhất.

  Trung tâm Pháp ngữ La Petite Maison tự hào luôn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, mỗi người thầy/ cô đều có nền tảng học thuật vững chắc và nhiều tài liệu khóa học phù hợp. Học phí cho mỗi khóa học trung tâm cũng được đánh giá là hợp lý so với nhu cầu chung.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 436A/108A/4 Ba Tháng Hai, P. 12, Q. 10 TP. HCM
  • Điện thoại: 0121 2089 294
  • Website: lapetite-maison.over-blog.com

  8. Trung tâm dạy tiếng pháp Bonjour

  Bonjour được học viên đang và đã học tại đây đánh giá là địa chỉ học tiếng Pháp hiệu quả hàng đầu tại TPHCM. Tổ chức được thành lập với đa dạng các mục tiêu cung cấp chương trình đào tạo, cốt lõi vẫn là đảm bảo  chất lượng cao nhất cho càng nhiều người càng tốt.

  Trung tâm Bonjour
  Trung tâm Bonjour

  Đóng vai trò là cầu nối văn hóa, giáo dục giữa Việt Nam và các nước Châu Âu, học viên có cơ hội học tiếng Pháp và tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử đất nước hoa lệ này.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, P.5, Q. 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 0909 639 199 | 028 38 18 10 38
  • Website: phapngubonjour.com

  9. Trung tâm dạy tiếng Pháp Kyna

  Kyna là một trong những nơi đào tạo tiếng Pháp nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kyna luôn đảm bảo học viên có thể giao tiếp cơ bản chỉ sau 2 tháng học tiếng Pháp tại đây.

  Đội ngũ Giáo viên đứng lớp tiếng Pháp tại Trung tâm Kyna là Thầy Trương Khánh Toàn- là giáo viên tiếng Pháp tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- và đồng thời là chuyên viên đối ngoại của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trung tâm Kyna
  Trung tâm Kyna

  Trương Khánh Toàn được biết là một chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực giáo dục.Nhiều các khóa học tại Kyna sẽ hỗ trợ học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Pháp nhanh chóng và dễ dàng.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lầu 6 Tòa nhà Thịnh Phát – 178/8 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 1900 6364 09
  • Website: kyna.vn

  10. Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM

  Thuộc Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Ngoại ngữ là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp hiệu quả nhất hiện nay trên toàn thành phố.

  Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM sở hữu đội ngũ giảng viên sư phạm nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là có trình độ chuyên môn cao, am hiểu tâm lý học sinh.

  Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM
  Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM

  Học viên sẽ được tham gia các bài học tiếng Pháp từ cơ bản đến chuyên sâu nhất, các khóa học giao tiếp với người bản xứ,…. Ngoài ra còn có các biện pháp giảm học phí để hỗ trợ các học viên.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 222 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TPHCM
  • Điện thoại: 02838322671 – 02838355084
  • Website: https://www.dhspttnn1.edu.vn

  Với 10 trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCMtoptruonghoc.com chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ tìm được địa chỉ ưng ý và học tập thật tốt nhé!

  ›› Tìm hiểu thêm: 10 Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Hà Nội