Tri Thức Cộng Đồng tư vấn dịch vụ viết assignment

0
75

Nếu bạn đang gặp khó khăn và thường xuyên cảm thấy áp lực khi viết assignment, đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ hỗ trợ giúp bạn giải quyết vấn đề. Hãy cùng tham khảo trong bài viết Tri Thức Cộng Đồng tư vấn dịch vụ viết assignment để hiểu rõ hơn nhé!

Dịch vụ viết assignment thuê là gì?

Định nghĩa assignment chắc đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên và du học sinh. Nhất là những bạn đang theo học ngành ngôn ngữ, chương trình chất lượng cao hoặc đào tạo quốc tế tại trường. 

Dịch vụ viết Assignment thuê là gì?
Dịch vụ viết Assignment thuê là gì?

Thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm, kỹ năng hoặc thời gian để làm bài. Đó cũng là lý do mà dịch vụ viết assignment thuê của Tri Thức Cộng Đồng ra đời. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những bài viết chất lượng tốt nhất, đạt yêu cầu của giảng viên.

Những tiêu chí xác định giá thành làm assignment thuê

Có 3 tiêu chí để xác định mức giá viết thuê assignment tại Tri Thức Cộng Đồng:

Ngành học

Mỗi ngành học khác nhau sẽ có mức chênh lệch về giá khác nhau. Bởi vì đặc thù về cấu trúc, nội dung bài viết, phương pháp nghiên cứu của các chuyên ngành không giống nhau. Vì vậy, giá thành cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào ngành học của bạn.

Tiêu chí xác định giá thành dựa vào ngành học
Tiêu chí xác định giá thành dựa vào ngành học

Ví du:

 • Các ngành học như Kế toán, Kinh doanh, Tài chính,… sẽ yêu cầu người làm phải có kinh nghiệm thực tiễn cũng như sự am hiểu sâu rộng về tình hình kinh tế, thị trường,…
 • Đối với những ngành mang tính học thuật như Y tế – Sức khỏe, Luật, Tâm lý học, Triết học,… cần người viết có kiến thức chuyên môn sâu về nhiều khía cạnh của lĩnh vực, sử dụng từ ngữ chuyên ngành chuẩn xác.

Thông thường, bài viết assignment liên quan đến khối ngành Kinh tế, Tài chính, Kế toán,… sẽ có mức giá thành cao hơn so với ngành Luật và những ngành học khác.

Yêu cầu về độ khó và dài của đề tài

Về độ khó và độ dài của bài viết sẽ được dựa trên những yếu tố như sau:

 • Cấp độ nghiên cứu của đề tài là gì? (cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ).
 • Đề tài thuộc loại nào? (báo cáo, tiểu luận, nghiên cứu khoa học,…).
 • Đề tài đã có người nghiên cứu trước đó hay chưa?
 • Phương pháp nghiên cứu sử dụng cho bài assignment: phương pháp thực nghiệm hay phi thực nghiệm, phương pháp nghiên cứu định tính hay định lượng, phương pháp logic hay lịch sử, phương pháp quy nạp hay diễn giải,…
 • Bạn đã có sẵn tài liệu tham khảo hay số liệu chưa? Nếu chưa, tài liệu có khó tìm không, nguồn tham khảo trong nước hay ngoài nước?

Thời gian hoàn thành

Thời gian hoàn thành cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành dịch vụ. Những bài viết cần hoàn thành gấp, các chuyên gia sẽ phải nghiên cứu và viết trong thời gian ngắn thì mức phí cũng sẽ khác. Nếu thời gian trung bình để hoàn thành bài báo cáo là 1 – 2 tuần, nếu bạn yêu cầu thời gian sớm hơn, bạn cần bỏ ra mức phí cao hơn một chút.

Quy trình làm assignment thuê tại Tri Thức Cộng Đồng

Quy trình làm Assignment thuê tại Tri Thức Cộng Đồng
Quy trình làm Assignment thuê tại Tri Thức Cộng Đồng

Dưới đây là toàn bộ quy trình nhận làm assignment thuê tại Tri Thức Cộng Đồng:

 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ miễn phí: Nhân viên tại Trung tâm sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7 qua số hotline hoặc mail.
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và gửi báo giá: Khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản như: Ngành học, đề tài, yêu cầu, đề cương (nếu có), số lượng từ và thời gian hoàn thành. Tri Thức Cộng Đồng sẽ tiếp nhận thông tin và gửi báo giá cụ thể.
 • Bước 3: Làm đề cương và viết bài assignment: Sau khi hai bên trao đổi và thống nhất được chi phí, điều kiện cùng những nội dung có liên quan, Trung tâm sẽ gửi bản thảo cho bạn xem qua trước. Bạn có thể gửi bản thảo cho giảng viên hướng dẫn để được nhận xét và góp ý, sau đó phản hồi lại cho đơn vị. Nếu cần chỉnh sửa, Trung tâm sẽ chỉnh sửa và viết bài hoàn chỉnh.
 • Bước 4: Khách hàng được tặng slide bảo vệ đề tài chuyên nghiệp: Với bài assignment có yêu cầu thuyết trình và bảo vệ đề tài, Tri Thức Cộng Đồng sẽ hỗ trợ thiết kế slide riêng đảm bảo chuyên nghiệp và ấn tượng để gửi tặng như một món quà vì đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

Tri Thức Cộng Đồng tư vấn dịch vụ viết assignment uy tín và chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết assignment thuê, trong đó Tri Thức Cộng Đồng là địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ Tri Thức Cộng Đồng tư vấn dịch vụ viết assignment để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

2 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

9 Đại lộ Temasek, Suntec Tower, Singapore