Top 10 khóa học kinh doanh online được săn đón nhiều nhất

0
443

Kinh doanh online hiện nay đang trở nên phổ biến và  là hình thức bán hàng được nhiều người sử dụng khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Thông qua internet và các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể bán được hàng nhanh chóng. Không những vậy còn nhiều ưu điểm khác như vốn ít, không cần thuê mặt bằng,… Tuy nhiên làm các nào để có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả? Hãy cùng đến ngay với Top 10 khóa học kinh doanh online được săn đón nhiều nhất để có câu trả lời nhé!

1. Khoá học kinh doanh online tại Học viện MOA

Khoá học kinh doanh online tại Học viện MOA
Khoá học kinh doanh online tại Học viện MOA

Kinh doanh online đang trở thành xu hướng “hot” trong những năm gần đây với hiệu quả cao và nhanh chóng. Nhu cầu mua hàng trên internet ngày càng lớn với lượng người dùng hàng triệu trên Facebook và Google. Nếu bạn biết cách dùng thành thạo các công cụ quảng cáo thì có thể đẩy mạnh doanh số và gia tăng nhận diện thương hiệu. Do đó việc tham gia một khoá học kinh doanh online sẽ giúp bạn  khác phục những điểm yếu của bán hàng truyền thống và đi theo xu hướng bán hàng thời đại 4.0

Khoá học kinh doanh online tại MOA gồm những gì?

 • PHÂN TÍCH SẢN PHẨM VÀ THỊ TRƯỜNG
 • Nghiên cứu tổng quan trị trường kinh doanh online
 • Thực hành xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hôi và thách thức
 • Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp trên internet
 • Lập kế hoạc triển khai kinh doanh online cho từng giai đoạn cụ thể
 • VIẾT BÀI PR
 • Xây dựng kế hoạch content cho fanpage Facebook
 • Nắm được các quy tắc cần có trong bài viết bán hàng thu hút khách
 • Thực hành viết bài PR thu hút khách hàng trên fanpage và website
 • Hiểu quy tắc của từng bài content
 • FACEBOOK MARKETING CƠ BẢN – NÂNG CAO
 • Tổng quan và tìm hiểu về Facebook Marketng
 • Chiến lược content và tối ưu hình ảnh trên Facebook
 • Tiến hành chạy quảng cáo Facebook
 • Đánh giá và đo lường kết quả quảng cáo
 • Tối ưu quảng cáo Facebook
 • QUẢNG CÁO GOOGLE CƠ BẢN – NÂNG CAO
 • Phân tích đối tượng khách hàng trên Google
 • Viết bài content để chạy quảng cáo Google
 • Đo lường và hiệu quả quảng cáo
 • Nhắm mục tiêu chiến dịch GDN
 • Phân tích tối ưu quảng cáo và remarketing
 • THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
 • Tìm hiểu về hành vi khách hàng trên các kênh TMĐT
 • Hướng dẫn tạo gian hàng và đăng sản phẩm trên TMĐT
 • Thực hành viết bài giới thiệu sản phẩm và bán hàng trên TMĐT
 • Chạy quảng cáo trên các kênh TMĐT với một số nguyên tắc cần biết

Bạn nhận được gì khi tham gia khoá học này tại MOA ?

 • Nắm được 7 bước kinh doanh online hiệu quả trên internet
 • Biết cách phân tích thị trường, phân tích sản phẩm theo xu hướng
 • Nắm được cách hiểu khách hàng mục tiêu và hành vi khách hàng trên mạng
 • Biết thực hiện kế hoạch Facebook Marketing để kinh doanh online hiệu quả
 • Nắm bắt kỹ thuật phân tích từ khoá để chạy quảng cáo Google Ads tối ưu
 • Biết cách bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo,…
 • Học cách xử lý video và hình ảnh trên điện thoại để gia tăng hiệu quả

Những ưu điểm chỉ có ở khoá học kinh doanh online tại MOA: phương pháp giảng dạy dễ hiểu, bám sát với thực tế không lí thuyết suông. Bạn được thực hành trên chính sản phẩm của mình. Giảng viên đều là người có chuyên môn cao, đồng thời là các chủ shop online kinh nghiệm lâu năm.

Lớp học chỉ tối đa 6 học viên để đảm bảo chất lượng học. Lịch học phù hợp, linh động. Bạn có thể lựa chọn học online nếu ở xa hoặc thầy trò 1 vs 1. Đặc biệt MOA cam kết hỗ trợ trọn đời khoá học, học lại không mất phí, học đến khi nào học viên có thể độc lập thực hiện chiến dịch bán hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P 2.03 Tầng 2 Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCM

Hotline: 0779 499 343 – 0913 881 343 – 0918 499 343

Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Website: moavietnam.com.vn

2. Khoá học kinh doanh online – Xây dựng kênh Tik Tok để bán hàng mà không cần chạy quảng cáo của Co Founder VIC Media

Xây dựng kênh Tik Tok để bán hàng mà không cần chạy quảng cáo
<center.Xây dựng kênh Tik Tok để bán hàng mà không cần chạy quảng cáo

Tik Tok là vốn được biết đến là một nền tảng chia sẻ video phổ biến và dành được rất nhiều sự quan tâm, thu hút hiện nay. Thông qua các clip ngắn có tính viral mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tận dụng bán nhiều mặt hàng từ đơn giản như mỹ phẩm, phụ kiện,… đến mặt hàng giá trị hơn như ôtô, bất động sản,…

Tuy vậy, xây dựng kênh Tik Tok cá nhân như thế nào để bán hàng hiệu quả mà không cần chạy quảng cáo?

Khóa học xây dựng kênh Tik Tok để bán hàng mà không cần chạy quảng cáo bao hàm nhiều nội dung. Khoá học bao gồm từ cơ chế hoạt động của Tik Tok đến kiến thức marketing online và cách tiếp cận khách hàng qua profile thu được. Đồng thời là một số mẹo nhỏ để hoạt động đăng video được tối ưu hóa hơn.

Với các kiến thức được đúc kết thực tế, dễ hiểu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thuật toán và những kỹ thuật tối ưu để ăn đề xuất video có hàng triệu view trên Tik Tok. Đồng thời, hướng dẫn phương pháp tìm ý tưởng và quy trình tư duy chuẩn để xây dựng nhãn hiệu cũng như xây dựng kênh. Ngoài ra còn có cách sử dụng Profile thu được và cách chuyển hóa follow và view thành đơn hàng,….

Nếu bạn là người chưa từng tiếp cận và sử dụng Tik Tok cũng có thể yên tâm đăng ký khóa học này do Tik Tok là diễn đàn khá phổ biến và dễ dàng cho người mới tiếp cận. Ngoài ra chương trình học được giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao cho học viên nên bạn không sợ gặp bất kì khó khăn nào. Đảm bảo người học có thể hiểu rõ cặn kẽ hoạt động cũng như quy trình xây dựng kênh bán hàng hiệu quả.

3. Khoá học kinh doanh online – Khóa học nhập hàng Trung Quốc cho người không biết tiếng Trung của Founder 1688China.vn

Khóa học nhập hàng Trung Quốc cho người không biết tiếng Trung của Founder 1688China.vn
Khóa học nhập hàng Trung Quốc cho người không biết tiếng Trung của Founder 1688China.vn

Hiện này hầu hết các mặt hàng giá rẻ, hàng nội địa Trung Quốc từ mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện,… đều được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Rào cản ngôn ngữ khiến nhiều người bỏ qua cơ hội làm giàu rất tốt này. Do vậy khoá học nhập hàng Trung Quốc cho người không biết tiếng được nhiều bạn trẻ quan tâm để có thể thực hiện ước mơ khởi nghiệp.

Trước tiên, khóa học này giúp bạn tích lũy một số kiến thức cơ bản về việc khai thác mặt hàng, đối thủ và quy trình nhập hàng. Sau đó sẽ hướng dẫn bạn các mẹo để chọn lọc và bắt trend các sản phẩm thị hiệu hiện nay. Theo đó, hướng dẫn cách giúp bạn rút ngắn thời gian để quá trình nhập hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc hướng dẫn cụ thể cách chọn và nhập hàng từ Taobao 1688 Tmall – kho hàng tiềm năng. Cùng với đó, khóa học còn hướng dẫn các tips nhỏ xử lý các sự cố về vận chuyển thường gặp. Cuối cùng, giúp bạn có nền tảng để bắt đầu kinh doanh và nhập hàng một cách vững vàng, hiệu quả.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các mặt hàng giá rẻ từ Trung Quốc thì đây là khoá học dành cho bạn. Sau khi nhập được hàng tốt với giá rẻ, việc của bạn chỉ đơn giản là thu nhập thêm kiến thức về kinh doanh online, tối ưu quy trình là có thể kinh doanh tốt rồi.

4. Khoá học kinh doanh online – Khoá học quảng cáo Shopee dành cho người mới của Hiếu Suro

Khoá học quảng cáo Shopee dành cho người mới của Hiếu Suro
Khoá học quảng cáo Shopee dành cho người mới của Hiếu Suro

Khóa học quảng cáo Shopee là cái tên được nhắc đến tiếp theo nằm trong top khóa học kinh doanh online được săn đón nhiều nhất hiện nay. Tại Việt Nam, song song với các nền tảng có thể bán hàng online khác như Facebook, Instagram, Zalo thì Shopee là diễn đàn thương mại điện tử có lượng truy cập lớn nhất và đầy tiềm năng với đầy đủ mọi mặt hàng mà người dùng cần mua. Biết cách gia nhập vào thị trường này, bạn và shop của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa thu về lợi nhuận khủng hằng năm.

Khóa học xoay quanh quảng cáo Shopee dành cho người mới bao gồm những nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Thông qua cách tiếp cận dễ dàng và thuận tiện nhất, học viên sẽ có cái nhìn khái quát đến chi tiết về hoạt động này.

Khi tham gia khoá học bạn sẽ hiểu Quảng cáo là gì? Quảng cáo trên Shopee là gì? Những lưu ý khi chạy quảng cáo trên Shopee? Tiếp sau đó, học viên sẽ được bắt tay vào những thuật toán quảng cáo và những hình thức quảng cáo hiệu quả hiện nay. Cuối cùng, qua khóa học này, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều về định hướng tư duy cũng như kỹ năng để chạy quảng cáo hiệu quả trên sàn thương mại điện tử Shopee.

5. Khoá học kinh doanh online – Khóa học Livestream bán hàng online trên Facebook, sàn TMĐT của CEO Mira Garden

Khóa học Livestream bán hàng online trên Facebook, sàn TMĐT của CEO Mira Garden
Khóa học Livestream bán hàng online trên Facebook, sàn TMĐT của CEO Mira Garden

Từ khi các mạng xã hội bùng nổ ở Việt Nam, đặc biệt là Facebook thì livestream luôn là phương thức tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Sau khi đem lại hiệu quả trên nền tảng Facebook, giờ đây livestream đã xuất hiện ở các nền tảng xã hội khác hoặc trên các sàn TMĐT. Sự phát triển của công nghệ 4.0, internet khiến cho các khoá học về livestream bán hàng online được rất nhiều người săn đón.

Khóa học bao gồm nhiều nội dung hữu ích liên quan đến kỹ năng livestream sao cho hiệu quả. Từ việc nắm bắt tư duy cốt lõi khi livestream bán hàng đến việc lên concept, cách diễn đạt nội dung kịch bản nói. Không dừng lại ở đó, ứng dụng các công cụ kéo tương tác cho livestream và cách dẫn dắt chốt sale cho sản phẩm bán được hiệu quả và nhanh chóng nhất.

6. Khoá học kinh doanh online – Khóa học kinh doanh trên Instagram từ @caocaobycaochen

Khóa học kinh doanh trên Instagram từ @caocaobycaochen
Khóa học kinh doanh trên Instagram từ @caocaobycaochen

Instagram là một nền tảng mới nổi tại Việt Nam một vài năm gần đây, do đó chưa nhiều người biết tận dụng nó trở thành kênh bán hàng hiệu quả. Vì vậy đây có thể là cơ hội dành cho bạn để mở rộng đa dạng các loại kênh kinh doanh và thu lại lợi nhuận đều đều từ nó.

Khóa học kinh doanh trên Instagram được đào tạo bài bản từ Founder thương hiệu thời trang Cao Cao – Trang Trần, bao gồm hầu hết các nội dung cần biết khi kinh doanh online tại Instagram. Học viên được học về bản chất và cách khai thác kinh doanh trên Instagram. Trong đó có cách khai thác Story và IGTV, cách tạo và khai thác chức năng của Hashtag Instagram. Từ đó phân tích và tối ưu hóa cách tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, khóa học còn đi vào hướng dẫn nhiều kỹ năng mềm cần thiết khi kinh doanh trên Instagram nói chung và các diễn đàn thương mại khác. Cụ thể, chúng bao gồm cách lên ý tưởng content cho bài đăng, chiến lược marketing và quà tặng, chăm sóc khách hàng,… Hơn thế, Trang Trần còn hướng dẫn cho bạn cách chỉnh sửa và chọn lọc hình ảnh, video để kênh bán hàng của mình hoạt động hiệu quả hơn.

7. Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z của Hiếu Suro

Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z của Hiếu Suro
Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z của Hiếu Suro

Với những người kinh doanh online thì ngoài Facebook, Instagram, Sendo, Lazada,.., thì Shopee là một kênh bán hàng nhận được rất nhiều lượt quan tâm. Với hàng triệu người mua truy cập mỗi ngày, không khó để bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn có sản phẩm tốt và hiểu rõ về Shopee, về marketing, bán hàng,… chắc chắn bạn sẽ thành công.

Với khoá học bán hàng trên Shopee từ A-Z, các kiến thức được phân bổ rõ ràng, liên quan đến hoạt động kinh doanh trên Shopee. Xuất phát từ các vấn đề tổng quát như kiến thức chung về thị trường Shopee. Tiếp theo là cách tạo shop và phương thức lên kế hoạch cùng nội dung cho hoạt động của cửa hàng. Trong đó, khóa học còn có nội dung hướng dẫn cách đánh giá và lựa chọn mặt hàng tiềm năng.

Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn rất nhiều nội dung lớn nhỏ để tăng lợi nhuận và hiệu quả hoạt động mua bán của shop trên Shopee. Chúng có thể là cách đăng quảng cáo, cách đăng hình ảnh, bài viết, cách tiếp cận feedback của khách hàng. Ngoài ra còn có cách đấu thầu từ khóa và phương thức chăm sóc khách hàng,….

8. Khóa học bán hàng trên Zalo – Zalo Marketing Mastery

Khóa học bán hàng trên Zalo – Zalo Marketing Mastery
Khóa học bán hàng trên Zalo – Zalo Marketing Mastery

Tương tự facebook, instagram,…. Zalo cũng là một diễn đàn để tiếp cận và bán hàng vô cùng hiệu quả. Nếu có dự định kinh doanh online, bạn có thể lựa chọn khóa học bán hàng trên Zalo – một trong top khóa học kinh doanh online được săn đón nhiều nhất hiện nay để đa dạng kênh bán hàng của mình.

Zalo Marketing Mastery này là một trong ít khóa học bán hàng trên Zalo hiện được quan tâm và đánh giá cao về chất lượng. Khoá học sẽ giúp bạn nắm bắt các công cụ để tiếp cận khách hàng trong Zalo, các bước tạo và tối ưu các tùy chỉnh trong Zalo Shop để bán hàng. Hiểu rõ cơ chế bán hàng trên Zalo bằng free traffic, tư duy quảng cáo trên Zalo để có được hiệu quả cao nhất

Biết cách thiết lập Zalo OA chuẩn nhất từ đầu. Học cách tận dụng tối đa các tính năg của Zalo OA để tương tác, chăm sóc khách hàng. Thuần thục cách thiết lập quảng cáo Zalo phù hợp với mục đích kinh doanh

Nắm bắt các chỉ số quan trọng và biết cách tối ưu quảng cáo Zalo

9. Xây dựng cỗ máy tự động kiếm tiền trên Shopee

Xây dựng cỗ máy tự động kiếm tiền trên Shopee
Xây dựng cỗ máy tự động kiếm tiền trên Shopee

Đây là một khoá học ngắn hạn về cách phát triển bền trên Shopee dành cho shop của bạn. Một khóa học cầm tay chỉ việc thực chiến từ A – Z về bán hàng trên Shopee giúp cho bất cứ học viên học kinh doanh nào đều có thể bắt đầu bán hàng trên Shopee trong 3 ngày! Đây cũng là lý do khóa học này được nhắc đến trong top 10 khóa học kinh doanh online được săn đón nhiều nhất.

Tham gia khóa học này bạn sẽ được học Cách để tạo Shop trên Shopee nhanh chóng đúng quy trình; Hướng dẫn quản lý Shop của bạn trên Shopee; Cách để vận hành công việc kinh doanh trên Shopee một cách hiệu quả.

Đồng thời, khóa học cũng chia sẻ đến học viên những chiến lược bán hàng hiệu quả nhất đã được áp dụng 4 năm liên tục bởi các Shop kinh doanh ra đơn liên tục trên Shopee.

Bên cạnh đó, giảng viên còn hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao về tất cả các hình thức chạy quảng cáo, các công cụ nhất định phải có để bán hàng trên Shopee.

Khóa học là những chia sẻ về cách ra đơn nhanh và ra đơn bền vững, từ đó xây dựng quy trình kiếm tiền tự động cho mình. Qua từng bài học, coaching có chia sẻ những mẹo nhỏ từ kinh nghiệm thực tế để tăng đơn mỗi ngày. Ngoài ra, chăm sóc khách hàng, tổ chức Flash Sale,… cũng được hướng dẫn để tăng tương tác.

Hơn nữa, những hình thức quảng cáo cũng được nhắc đến trong nội dung khóa học. Trong đó còn hướng dẫn và ứng dụng cách lên nội dung, viết bài chuẩn SEO cho học viên. Nội dung chọn lọc, khoa học này có thể ứng dụng ngay với học viên mới bắt đầu kinh doanh online trên Shopee.

10. Đột phá thu nhập 6 kênh marketing online ngay lập tức

Đột phá thu nhập 6 kênh marketing online ngay lập tức
Đột phá thu nhập 6 kênh marketing online ngay lập tức

Khi xây dựng được nhiều kênh bán hàng online bạn sẽ tăng khả năng và tốc độ tiếp cận khách hàng. Tuy vậy, đây cũng là một thách thức trong quá trình vận hành và quản lý của shop.

Trong khóa học này, Chuyên gia Vũ Ngọc Quyền sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ hệ thống kiến thức cốt lõi khi bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh Online. Từ việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp, cách liên hệ nhà Cung cấp, tìm nguồn hàng, nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu khách hàng tiềm năng của bạn, lập kế hoạch Marketing, thiết lập chiến dịch Quảng cáo, học Marketing Online…

Đặc biệt, bạn sẽ được trang bị kiến thức bài bản triển khai các kênh Marketing Online đang phát triển mạnh nhất hiện nay như: Facebook, Instagram, Zalo Marketing, Youtube, Email Marketing, SMS,…

Trong quá trình học tập các học viên cũng sẽ được chia sẻ công cụ, tài nguyên, tư liệu miễn phí trong nhóm học tập riêng biệt và hỗ trợ trực tiếp bởi giảng viên khi gặp khó khăn trong thực hiện kinh doanh Online và triển khai chiến dịch Marketing Online của mình !

Kết luận

Trên đây là tổng hợp Top 10 khóa học kinh doanh online được săn đón nhiều nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Có thể nói, mỗi khóa học đều có những nội dung đặc sắc và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh online hiện nay. Tuy nhiên hãy tìm cho mình một khoá học thật phù hợp để phát triển công việc kinh doanh của bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Top 10 khóa học bán hàng Online đào tạo tốt nhất hiện nay