Nên Chọn Khóa Học Bán Hàng Online Tại Trung Tâm Hay Nên Tự Học

0
483

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay. Mua hàng online dần trở thành xu thế tất yếu của mọi nhà. Chính vì vậy, hình thức bán hàng online cũng dần trở nên phổ biến. Nhưng phải bắt đầu từ đâu, làm thế nào để nổi bật trong số hàng nghìn shop online. Đó là câu hỏi nan giải của nhiều người. Thay vì loay hoay giải đáp câu hỏi đó. Tại sao bạn không tìm đến các khóa học bán hàng online.

Nội dung

1. Khóa học bán hàng online miễn phí

Khóa học này hoàn toàn miễn phí, bởi bạn sẽ là giảng viên và tự dạy cho chính mình. Việc học này vừa tiết kiệm chi phí, vừa thoải mái về thời gian nhưng cũng sẽ tồn tại không ít những khó khăn, rào cản.

Bạn phải tự tìm tài liệu, những xu hướng mới nhất hiện nay, phải tự hệ thống toàn bộ kiến thức. Điều này sẽ rất mất thời gian nếu như bạn là người bận rộn. Đặc biệt, đối với những người dễ chán sẽ dễ dàng từ bỏ ngay.

Trong những ngày đầu bán hàng online, bạn nên tìm cho mình một người hướng dẫn tận tâm, họ sẽ giúp bạn đi nhanh và đi xa hơn. Vì vậy, bạn vẫn nên đến các khóa học bán hàng online, nơi đó những giảng viên hơn cả 10 năm kinh nghiệm sẽ chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm thực tế mà họ đã từng trải qua.

2. Lựa chọn các khóa học bán hàng online tại các trung tâm

Nếu không thể đi một mình trên con đường đến với thành công, bạn có thể tìm người dẫn dắt mình ở những bước đầu. Đó chính là tìm đến các khóa học bán hàng online. Nhưng lựa chọn trung tâm nào thì chúng ta nên cân nhắc qua một số tiêu chí:

2.1. Lớp học ít học viên

Nếu trong một lớp từ 20 đến 30 học viên thì khả năng quan sát tất cả học viên sẽ bị hạn chế. Kéo theo đó, khả năng tiếp thu và tương tác với giảng viên sẽ rất hạn chế. Đây là rào cản lớn nhất quyết định thành bại ngay bước đầu tiên của quá trình học bán hàng online.

Để đảm bảo bạn có thể tương tác với giảng viên mọi lúc, bạn nên chọn lơp càng ít người càng tốt. Càng ít học viên thì các những thắc mắc của bạn hoàn toàn có thể được giải đáp ngay trong lớp học. Không những thế, giảng viên có thể nắm được yêu cầu, cũng như các sản phẩm bạn hướng tới để giúp đỡ bạn tốt hơn.

2.2. Người học được thực hành thực tế

Môi trường thực tế luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bạn. Bất cứ một trung tâm nào có một môi trường để bạn thực hành thì đó là một điều tuyệt với nhất đáng để bạn lựa chọn. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn các trung tâm mà họ có thể sẵn sàng dạy bạn trên chính sản phẩm của bạn. Từ đó, những trở ngại hay thắc mắc của bạn cũng dễ dàng được giải đáp.

2.3. Thời gian học tập linh động thoải mái

Đa số những người lựa chọn bán hàng online thường là học sinh , sinh viên, nhân viên văn phòng,… Việc sắp xếp thời gian với họ không dễ dàng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các trung tâm có thời gian linh hoạt và thoải mái. Hoặc bạn cũng có thể chọn những khóa học bán hàng online học trực tuyến qua các phần mềm như teamviewer,… điều này sẽ tiện lợi cho các bạn ở xa hay các bạn khó sắp xếp thời gian.

2.4. Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm thực tế

Tìm được các giảng viên nhiểu kinh nghiệm xem như con đường thành công của bạn đã rộng mở hơn. Bạn nên chọn giảng viên là các chủ shop, họ là những người trải nghiệm bán hàng trực tiếp.Họ biết rõ người bán hàng online cần gì và phải làm những gì để tốt hơn mỗi ngày. Từ những kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm, các giảng viên có thể chia sẽ để giúp cho các bạn bán hàng online thành công.

Hầu hết, ai cũng tự cho mình là chuyên gia, nhưng thực tế ra sao thì chỉ có mấy ai mới biết được. “ Người thật, việc thật” là minh chứng rõ ràng nhất một giảng viên đào tạo bạn.

3. Khóa học bán hàng online tại MOA Việt Nam

Hiện nay không ít các khóa học bán hàng online nổi lên, nếu bạn đang bối rối để tìm cho mình một trung tâm đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo MOA Việt Nam – moavietnam. MOA Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn từ khi bắt đầu kinh doanh đến trọn đời.

3.1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại MOA VIỆT NAM đều là những chủ shop thời trang có tiếng trên thị trường hiện nay. Khóa học bán hàng online sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên hơn 5 năm kinh nghiệm về facebook marketing. Giảng viên đều là người có kinh nghiệm thực tế với rất nhiều chiến dịch thành công trong ngành thời trang, Spa – Thẩm Mỹ Viện, Mỹ phẩm, Bất Động Sản, dịch vụ ăn uống,….

Khoá học bán hàng online

Với phương châm học và thực hành trên chính sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ từ A – Z tất cả các kinh nghiệm bán hành online để trở thành nhà bán hành online chuyên nghiệp.

3.2. Lớp học chỉ tối đa 6 học viên

Mỗi lớp học tại MOA Việt Nam tối đa chỉ 6 học viên để đảm bảo tiêu chí cầm tay chỉ việc từng học viên và có thể hỗ trợ học viên hết mình. Không những thế số buổi học tại MOA không giới hạn, bạn hoàn toàn có thể học lại miễn phí nếu như chưa nắm vững kiến thức.
Hoặc trong quá trình kinh doanh, bạn gặp khó khăn MOA vẫn hỗ trợ bạn hết mình, bạn có thể quay lại MOA để trao đổi cùng giảng viên.

3.3. Thời gian linh hoat

MOA luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học viên.

Thời gian: 09h30-11h00; 14h00-15h30; 18h00-19h30, 19h30-21h00. Từ thứ 2 đến thứ 7. Các bạn có thể tự do lựa chọn giờ phù hợp nhất cho mình.

Bên cạnh đó, đối với các bạn không có thời gian đến lớn, MOA vẫn có thể dạy online cho các bạn với hình thức 1 thầy 1 trò thông qua phần mềm teamviewer hay ultraview

3.4. Hỗ trợ nguồn hàng cho học viên

Học viên không chỉ được thực hành trên chính sản phẩm hoặc dịch vụ của mình với sự hướng dẫn của giảng viên. Mà còn được hỗ trợ nguồn hàng sỉ nếu chưa tìm được nguồn hàng riêng cho mình.