Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại TPHCM Uy Tín Chất Lượng

0
489

Bạn đang muốn học lái xe ô tô B2 tại TPHCM, Mong muốn có học phí trọn gói và lấy bằng nhanh. TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG TIẾN đang được nhiều các bác tài, người cầm lái truyền tai nhau. Tuy chưa phải là đơn vị đầu ngành nhưng TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG TIẾN luôn tự hào là đơn vị Tiên Phong Đầu Tiên Tại Tp.HCM trong việc Công Khai – Minh Bạch về hồ sơ học viên.

Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại TPHCM
Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại TPHCM

Nội dung

1. Lý do bạn nên chọn trường TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG TIẾN 

Không ít trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại tphcm, nhưng tìm trung tâm nào tiện lợi và an toàn, đảm bảo học nhanh chóng? Và đây là những lý do mà Trường Đồng Tiến khiến cho người có nhu cầu đều muốn được học tập và trải nghiệm cùng chúng tôi:

 • Chất lượng về đào tạo lái xe luôn được định hướng ở Top dẫn đầu.
 • Là đối tác hàng đầu với nhiều doanh nghiệp vận tải trong đào tạo nhân lực lái xe, cụ thể như là các đối tác: Hãng taxi lớn SaiGonBus, Mai Linh, Vinasun tại HCM trong nhiều năm liền.
 • Chi phí rẻ, được tính theo trọn gói để đảm bảo không phát sinh thêm chi phí. Có chuỗi văn phòng ghi danh đầy đủ ở khắp các quận, cùng với hệ thống sân tập thực hành đến hơn 30 địa điểm đưa đón thuận cực kỳ thuận tiện cho học viên đi lại, nhằm góp phần giảm thiểu học phí cho học viên mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.
 • Nhiều năm liền đảm bảo tỷ lệ học viên thi đậu cao tại TPHCM. Chính vì thế mà trường dạy lái xe Đồng Tiến luôn đứng đầu về chất lượng dạy, học lái xe ô tô, bên cạnh đó vị trí sân sát hạch của trường hiện cũng là sân thi sát hạch lái xe lớn nhất HCM hiện nay.
 • Đã có hàng ngàn học viên đã theo học và thi đậu, lái xe ô tô B2 chất lượng tại trường Đồng Tiến ở TPHCM.

Không chỉ có học viên là người học để phục vụ gia đình, tự vận hành và làm chủ xe trong các chuyến đi chơi mà trong vài năm gần đây, học viên tại Đồng Tiến là những học viên học lái xe nhằm mục đích lái xe dịch vụ để có thu nhập và là công việc ổn định. Chính vì vậy mà các học viên này sau có bằng lái nếu cần sẽ được trường hỗ trợ cho học viên sau khi ra bằng nếu chưa có việc làm, trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên miễn phí.

2. Năng lực vượt trội làm nên thương hiệu trường đào tạo lái xe chuẩn chất lượng

Đồng Tiến vốn là một trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín từ lâu tại TPHCM. Chúng tôi thấu hiểu giá trị cốt lõi của việc lái xe có Tâm, vì vậy mà toàn bộ công ty chúng tôi đã tập trung phát triển chủ lực về chuyên môn, đầu tư nguồn xe phục vụ cho học viên tập lái có chất lượng cao trong công tác dạy và học lái để ngày càng đáp ứng   tốt hơn nhu cầu học – lấy bằng và lái xe ô tô an toàn cho bản thân, gia đình, mọi người và an toàn xã hội.

Học viên tại trường cam kết được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT quy định, được học lái xe từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, mẹo để giúp cho học viên luôn tự tin và vững chắc tay lái thực tế sau khi được cấp bằng.

3. Giá trị học viên nhận được sau khi học lái xe ô tô B2 tại Trường Lái Xe Đồng Tiến tại TPHCM

 • Được trang bị hệ thống đào tạo lái xe khép kín 3 trong 1: VĂN PHÒNG GHI DANH – ĐỊA ĐIỂM HỌC LÝ THUYẾT – ĐỊA ĐIỂM HỌC THỰC HÀNH đều được tập trung tại một địa điểm, đảm bảo sự thuận tiện trong việc học lý thuyết và thực hành xuyên suốt thời gian học, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Cơ sở vật chất, phòng học lý thuyết sạch sẽ, hiện đại và khang trang thoáng mát
 • Trường có hệ thống đào tạo và quản lý học viên Tiên Tiến – Hiện Đại Hóa – Minh Bạch thông tin.
 • Có hệ thống xe đưa đón học viên đi thi sát hạch (hạn chế tối đa việc học viên gặp phải tình trạng kẹt xe, nắng mưa thất thường).
 • Có xe đưa đón học viên khi cần học thực hành lái xe tại các địa điểm gần nhà, tạo điều kiện thuận tiện cho học viên không phải đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại và đảm bảo thời lượng học đầy đủ.
 • Chương trình Đào tạo lái xe đạt chuẩn của Bộ GTVT quy định. Học viên có thể học thực hành thời gian thoải mái không giới hạn, nhằm đảm bảo cho toàn bộ Học viên tại đây sẽ vững chắc tay lái và thi đậu tuyệt đối.
 • Đảm bảo tỷ lệ học viên thi tốt nghiệp lấy bằng b2 đậu cao nhất TPHCM Trường dạy lái xe ô tô chúng tôi sẽ đào tạo một cách đầy đủ, bài bản và hỗ trợ tối đa để học viên có thể lái xe và thi đậu tuyệt đối 100%/ từng khóa học.
 • Ưu thế là trường có bãi tập lái riêng trước khi thi sát hạch, Học viên sẽ được Học 1 người 1 xe.

Đồng thời, học lái xe ô tô B2 tại TPHCM có điểm lợi thế là lịch học lái cực kỳ linh hoạt cho học viên. Tùy điều kiện mà mỗi người có thể tự chọn ngày học và giờ học, lịch trình theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng đạt từ 100 – 150 học viên đều đặn, đây chính là lý do mà trường phải luôn có lịch học và giảng dạy Sáng – Chiều – Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để tạo điều kiện đa dạng, tốt nhất cho mọi người.

Nếu như học viên đột xuất có công việc và không tiếp tục tham gia học, Trường sẽ cho học viên dời lịch học và bố trí lịch thi theo yêu cầu của học viên đó để chúng tôi lên kế hoạch thiết kế thời gian giảng dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.

*** Dịch vụ cộng thêm: Trường có thêm đội ngũ nhân viên tư vấn tuyển sinh và đăng ký ghi danh học lái xe tại nhà.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

LÁI XE 4-7-9 CHỖ VÀ TẢI DƯỚI 3T5

HỌC PHÍ TRỌN GÓI KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ KHÓA 09B2019

Học phí cho khóa học lái xe ô tô b2 bao gồm: tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, và lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, cả chụp hình… (trường cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào; Được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô).

Lịch Học
Lịch Học

Tổng học phí cho khóa học lái xe ô tô B2 tại TPHCM là: 5.800.000VND (bao gồm phí nhập học, lương thầy giáo, thuê xe, bãi tập, khám sức khỏe, chụp hình).

Tổng chi phí thi bằng lái xe ô tô B2 là: 875.000VND (gồm có Lệ phí thi tốt nghiệp tại trường và lệ phí thi sát hạch trên Sở Giao Thông Vận Tải để lấy bằng). Được miễn phí 2 lần thi sát hạch (nếu học viên thi rớt).

Lệ phí cấp phát bằng lái xe ô tô b2 bằng thẻ PET (thẻ nhựa mới): 125.000VND.

***Lưu ý: Học viên sau khi thi đậu thì đúng sau 2 tuần văn phòng trường sẽ liên lạc học viên để nhận bằng lái và hồ sơ giấy phép lái xe.

4. ĐẶC BIỆT LƯU Ý khi học lái xe ô tô B2 tại TPHCM – Trường Đồng Tiến

Để đạt được bằng lái xe ô tô b2 nhanh chóng và chất lượng, học viên cần lưu ý:

 • Đóng phí Lần 1: 3.500.000 vnđ. (Trường sẽ không thu học phí theo ý học viên, chỉ theo quy định trường); Học phí Lần 2: học viên sẽ hoàn thành sau đó 1 tháng 15 ngày.
 • Trường sẽ thông báo học phí chính xác như nội dung trên web, không báo hai giá như một số nơi khác (báo học phí 1 nhưng khi đến đăng ký học sẽ phát sinh lệ phí 2,3…)
 • Trong suốt quá trình học lái xe tại trường học viên sẽ không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào cho đến khi thi đậu bằng lái và nhận bằng.
 • Với các học viên đăng ký học nhóm, trường sẽ được giảm học phí trực tiếp tùy vào số lượng mỗi nhóm.
 • Giảng viên phụ trách dạy lý thuyết lái xe tại nhà cho học viên sau khi đăng ký từ 2 người trở lên.
 • Học viên sau khi đăng ký học sẽ được cấp thẻ học viên (gồm có: mã lớp, mã đăng nhập, mật khẩu). Học viên chỉ cần vào HỒ SƠ HỌC VIÊN sẽ được cung cấp và thể hiện rõ mọi thông tin của mỗi học viên. Tuyệt đối đảm bảo bí mật thông tin học viên.
 • Công cụ để học lý thuyết dễ dàng, Học Viên có thẻ linh hoạt học qua máy tính bàn, laptop, điện thoại thông minh,…đều có thể kiểm tra và xem tiến trình học của chính mình.

Hệ thống thông tin học viên, lưu trữ tân tiến

Sau khi học viên Đăng Nhập. Học viên của trường sẽ cập nhật được toàn bộ thông tin học viên (ngày ký hồ sơ, phí đóng, lịch thi tốt nghiệp và sát hạch…). Đặt biệt hệ thống của trường có hệ thống lưu lại Mã Bằng của học viên để phục vụ tốt nhất cho học viên trong quá trình sau này.

Hệ thống thông tin học viên, lưu trữ tân tiến
Hệ thống thông tin học viên, lưu trữ tân tiến

Học viên có thể cung cấp Đánh Giá – Nhận Xét tác phong làm việc văn phòng, nhận xét, góp ý về Đội ngũ Chăm sóc khách hàng, Giáo viên dạy lý thuyết, Giáo viên dạy thực hành.

5. Địa Điểm Đưa Đón Học Thực Hành Lái Xe Ô Tô B2 Ở Những Đâu Tại TPHCM?

** Trường Lái Xe Đồng Tiến có trên 30 bãi tập khắp các quận trong Thành Phố, Dù học viên ở khu vực nào thì việc học và thi lái xe b2 ở khu vực đó đều rất thuận tiện. Không cần đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại và có thể tham dự đầy đủ.

Địa Điểm Đưa Đón Học Thực Hành Lái Xe Ô Tô B2 Ở Những Đâu Tại TPHCM?
Địa Điểm Đưa Đón Học Thực Hành Lái Xe Ô Tô B2 Ở Những Đâu Tại TPHCM?

Điểm Đón Học Viên của trường học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Tân Bình

Công viên Lê Thị Riêng, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình

Số 20D Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình (Cổng Garden Cộng Hòa)

Điểm Đón  Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh

153 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ngã Tư Hàng Xanh – Quận Bình Thạnh

Số 355 Lê Quang Định, P. 5, Quận Bình Thạnh

Bến Xe Miền Đông, P. 26, Quận Bình Thạnh

Chợ Bà Chiểu, Quận Bình Thạnh

Nhà Thờ Thanh Đa, Cầu Bình Triệu, Cầu Kinh Thanh Đa, Quận Bình Thạnh

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 7

TT Thương mại Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Tân 

Siêu Thị Bình Tân, Đường số 19, Khu tên lửa, Quận Bình Tân

Số 1 Đường Số 1, P. An Lạc A, Quận Bình Tân

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2  

MerTro An Phú – Quận 2

Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận 10

Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10

Maximax 3/2, Số 3 Đường 3/2, P. 11, Quận 10

Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ)

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 12

Bến Xe An Sương – Quận 12

Chợ Tân Chánh Hiệp, Đường Tô Ký, Quận 12

Ngã Tư Ga, Quận 12

Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận 9

Cầu Vượt Ngã Tư Bình Phước – Chợ Nông Sản Thủ Đức.

Siêu Thị CoopMart Thủ Đức – Ngã 4 Thủ Đức.

Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận Tân Phú

Số 77 A Chế Lan Viên – Quận Tân Phú

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Gò Vấp

Siêu Thị Big C – Số 1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp

Công Viên Gia Định, Q. Phú Nhuận – Quận Gò Vấp

Điểm Đón Dạy Lái Xe Ô Tô Tại Quận Phú Nhuận

Siêu Thị Coopmart Rạch Miễu, Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận.

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 6 

Coop- Mart Phú Lâm, Vòng Xoay Phú Lâm, Quận 6.

Bến Xe Mền Tây, Quận 6.

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Chánh

Số 1483 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Kiên – Quận Bình Chánh.

C6/27 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Quận Bình Chánh.

***LƯU Ý: Học viên anh/chị đăng ký học nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giáo viên trực tiếp đưa xe xuống tận nhà để rước anh/chị đi học lái xe. 

6. THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 Tại TPHCM

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 Tại TPHCM
THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 Tại TPHCM
 • 01 bản sao giấy CMND photo (không cần công chứng).
 • 10 ảnh màu 3 x 4 cm, phông nền màu xanh Đậm (xanh mực)
 • học lái xe ô tô b2 tại hcm
 • Ảnh hợp lệ là ảnh không che tai, không đeo mắt kính, phông nền là xanh đậm
Ảnh hợp lệ là ảnh không che tai, không đeo mắt kính, phông nền là xanh đậm
Ảnh hợp lệ là ảnh không che tai, không đeo mắt kính, phông nền là xanh đậm

Yêu cầu:

 • Hình chuẩn: Nam – Nữ: tóc gọn gàng không che mắt, không che lông mày; che tai; không mang kính)
 • Ghi Danh Tại Nhà Miễn Phí: Học viên cung cấp thông tin liên hệ – Trường sẽ cử cán bộ tuyển sinh đến nhà để tư vấn (Thể nhân viên – Giấy giới thiệu)

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI TPHCM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC: