Top 5 Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Tại Kiên Giang Chất Lượng Tốt Nhất

  0
  279

  Bạn vừa mới mở một cửa hàng ở tại Kiên Giang. Bạn chạy quảng cáo Facebook nhưng đã nhiều ngày vẫn chưa ra đơn mà tốn kém quá nhiều chi phí. Chính vì thế bạn muốn tìm một công ty chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn chạy quảng cáo.

  Tuy nhiên lại không biết có công ty nào cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Kiên Giang uy tín và chất lượng. Vậy thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo của bạn. Top10truonghoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 dịch vụ quảng cáo facebook ở Kiên Giang uy tín chất lượng tốt nhất.

  Nội dung

  1. MOA Việt Nam – Địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Kiên Giang chất lượng

  Một trong những địa chỉ đầu tiên có thể giải quyết nỗi lo tìm dịch vụ quảng cáo Facebook Ads ở Kiên Giang đó chính là MOA Việt Nam. Được thành lập vào năm 2014, MOA đến hiện này đã trở thành một cái tên tầm cỡ trong giới Digital Marketing. Hiện tại MOA đang cung cấp rất nhiều dịch vụ như là: SEO web, Thiết kế web, Google ads, Facebook Ads… Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến đó là Facebook Ads.

  Moa Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook tại Kiên Giang

  Trước khi thực hiện một chiến dịch Facebook Ads, MOA đều có quá trình nghiên cứu rất chuyên sâu. Nghiên cứu về sản phẩm, về xu hướng tìm kiếm của khách hàng, về đối thủ cạnh tranh. Từ đó MOA đưa ra những kế hoạch phù hợp nhất cho khách hàng của mình.

  Không những vậy, MOA còn thực hiện chạy thử các chiến dịch quảng cáo cho khách hàng trong vòng từ 3 -7 ngày. Để khách hàng có thể nhìn thấy được hiệu quả của chiến dịch mà MOA đưa ra. Không những vậy còn giúp khách hàng có thể tin tưởng vào MOA VIỆT NAM.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • An Giang: Tây Khánh 2, Long Xuyên, An Giang
  • HCM: 181 Cao Thắng, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0779 499 343 HOẶC 0913 881 343.
  • Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com.
  • Website: moavietnam.com.vn.

  2. AZSEO – Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Kiên Giang uy tín

  Cái tên thứ 2 trong top những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Kiên Giang uy tín nhất đó là AZSEO. Đây là một công ty cung cấp một số giải pháp truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp. Hay chúng ta còn được biết đến AZSEO qua là một trong những chuyên gia truyền thông dựa trên nền tảng Marketing Online. Hiện nay AZSEO cung cấp đa dạng dịch vụ như là: SEO, chạy quảng cáo, thiết kế web… 

  AZSEO
  AZSEO

  Dịch vụ Facebook Ads ở đây được khách hàng đánh giá rất cao. Về cả hiệu quả chiến dịch lẫn chất lượng chuyên môn và thái độ làm việc. Đó là nhờ AZSEO sở hữu một đội ngũ người làm quảng cái có chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm là việc trong các dự án lớn, nhỏ.

  Sự khác biệt đã làm nên thành công của AZSEO đó là nhờ chiến lược chuyên nghiệp. Các dự án chạy quảng cáo đều được đội ngũ nhân viên khai thác chuyên sâu. Từ đó hướng tới đúng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Không những vậy AZSEO còn đưa ra bản dự trù chi phí vô cùng bài bản và kỹ lưỡng. Nhằm hạn chế được tối đa sự lãng phí ngân sách mà không đem lại hiệu quả cao. Chính vì vậy mà AZSEO rất được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ của AZSEO: KDC Cityland, 59 đường 1, Gò Vấp, TP HCM
  • Điện thoại: 090 179 0123 hoặc số 090 893 0123
  • Email: Info@azseo.vn
  • Website: https://azseo.vn/

  3. Mia Agency – cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook tại Kiên Giang uy tín, chất lượng

  Mia Agency là một đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông giống như AZSEO. Cho đến thời điểm hiện tại Mia Agency đã có đến hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Mia Agency đã có cơ hội hợp tác cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Chính vì thế Mia Agency có rất nhiều kinh nghiệm thực chiến với đa dạng ngành nghề và lĩnh vực.

  Ngoài dịch vụ Facebook ADS, Mia Agency cũng có nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Như là thế kế website, Seo, dịch vụ viết bài cho website, dịch vụ Google Ads…

  Mia Agency
  Mia Agency

  Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Mia Agency được khách hàng đánh giá rất cao. Đầu tiên đó là nhờ hiệu quả mà các chiến dịch của Mia Agency thực hiện. Đem lại một lượng khách hàng rất lớn cho các doanh nghiệp. Ngoài ra Mia Agency còn rất chịu khó đầu tư vào content, hình ảnh, video bắt mắt, thu hút. Không những vậy Mia Agency còn cung cấp các gói quảng cáo Facebook đa dạng. Có một số gói quảng cáo theo tháng với mức giá thấp phù hợp cho các doanh nghiệp mới.

  Nhờ vào những gì Mia Agency đem lại cho khách hàng của mình, chúng ta có thể khẳng định đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Kiên Giang chất lượng nhất hiện nay.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI MIA AGENCY:

  • Địa chỉ của Mia Agency: 7B Đường 22 , Phường Linh Đông , TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: info@tuvandichvuseo.vn.
  • Điện thoại:0909401534.
  • Website: https://tuvandichvuseo.vn/.

  4. Táo đỏ – Dịch vụ quảng cáo Facebook ADS ở Kiên Giang được khách hàng đánh giá cao

  Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Táo Đỏ được thành lập vào năm 2005. Là một trong những công ty cung cấp tất cả những dịch vụ quảng cáo online. Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng tiếp cận gần hơn với Digital Marketing.

  Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, Táo Đỏ có đủ tự tin để khẳng định rằng mình rất hiểu về insight người tiêu dùng. Nhờ vậy mà Táo Đỏ giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận dễ hơn với khách hàng của mình.

  Táo đỏ
  Táo đỏ

  Với nhiều năm thực chiến trong mảng truyền thông và quảng cáo trực tuyến. Táo Đỏ đã sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm.

  Dịch vụ của Táo Đỏ khiến khách hàng hài lòng nhất đó là dịch vụ quảng cáo Facebook. Dịch vụ này đã đem lại rất nhiều hiệu quả cho khách hàng của Táo Đỏ. Đó là nhờ Táo Đỏ tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng dựa vào các yếu tố độ tuổi, sở thích… Đây chắc chắn là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook tại Kiên Giang lý tưởng cho cửa hàng của bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI TÁO ĐỎ:

  • Địa chỉ công ty Táo Đỏ:195/39 D1, Q. Bình Thạnh, HCM.
  • Điện thoại: 0932 600 696 hoặc số 028 6258 7750.     
  • Email: lyly@applered.com.vn.
  • Website: https://taodo.com.vn/

  5. Primal – Công ty có dịch vụ quảng cáo Facebook Ads ở Kiên Giang đáng tin cậy

  Một cái tên mà doanh nghiệp của bạn cũng nên tìm hiểu đó chính lầ Primal. Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Kiên Giang đáng tin cậy nhất hiện nay.

  Primal là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Digital Marketing. Các dịch vụ tại đây được triển khai dựa trên các phân tích của dữ liệu số và đưa ra định hướng kết quả. Primal sở hữu một đội ngũ co-founders và nhân sự hùng hậu. Tất cả đều là những chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của Digital Marketing.

  Primal
  Primal

  Lĩnh vực nổi trội nhất của Primal phải kể đến đó là quảng cáo Facebook. Tại sao Primal lại có được nhiều thành công trong mảng quảng cáo Facebook? Đó là do Primal luôn dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu nhu cầu của khách hàng. Từ đó vạch ra những kế hoạch cụ thể về cách thức triển khai cũng như ngân sách dự án. Các số liệu đo lường hiệu quả quảng cáo luôn được Primal cập nhật liên tục và thường xuyên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI PRIMAL:

  • Địa chỉ của Primal: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q. 3, TP HCM
  • Điện thoại: 028 66719779
  • Email: info@primal.com.vn
  • Website: https://www.primal.com.vn/vi/

  Vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua top 5 công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Kiên Giang chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Chúng mình mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được công ty quảng cáo phù hợp nhất với cửa hàng của bạn.

  >>> Tìm hiểu thêm: